Giảm giá!

Cao Ngựa Bạch Mắt Đỏ

5.00 (1 đánh giá) 1523 đã bán

999.0001.500.000

Cao ngựa bạch mắt đỏ là cao được cô nấu từ xương ngựa bạch tạng, không phải ngựa lông trắng thông thường. Giá cao ngựa bạch mắt đỏ là 999.000đ/lạng!

Xóa
MPN 080521 Mã: CNBMĐ Danh mục:
 • 0918.096.388
 • caonguangogia@gmail.com
 • CAM KẾT NGUYÊN CHẤT 100%

 • VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

 • GIAO HÀNG TẠI NHÀ

 • HOTLINE
  0918.096.388

Thông tin khuyến mại

MUA 1KG TẶNG 1 LẠNG

Mô tả sản phẩm

Cao ngựa bạch mắt đỏ

Cao ngựa bạch là bài thuốc quý từ ngàn xưa được lưu truyền đến ngày nay. Thời xưa, chỉ có những bậc vương tôn, quan lại mới có cao xương ngựa bạch để dùng.

Thế nhưng rất nhiều người không phân biệt được đâu là cao ngựa bạch, cao ngựa trắng. Và nhầm lẫn chúng là 1 loại, xin đính chính rằng các bạn đang nhầm to!

Ngựa bạch là con ngựa bị bệnh bạch tạng, có đột biến gen. Bên cạnh màu lông trắng, các lỗ tự nhiên như miệng, lỗ mũi, hậu môn, kẽ móng chân…đều có màu hồng.

Cách phân biệt ngựa bạch chính xác nhất là vào ban đêm. Khi cầm đèn pin soi thẳng vào mắt, nếu là ngựa bạch thì đôi mắt sẽ đỏ như hòn lửa.

Ngựa bạch

 

Cao ngựa bạch phải là loại cao được nấu từ xương ngựa bạch nguyên chất. Không pha trộn xương với ngựa thông thường, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Còn con ngựa có bộ lông trắng bình thường được gọi là ngựa kim. Cao ngựa kim và cao ngựa thường không có gì khác nhau, do đó chúng tôi bán cùng 1 mức giá.

Cao ngựa bạch mắt đỏ vì vừa hiếm, vừa có giá thị cao nên giá thành đắt hơn cao ngựa thường. Người ta chỉ dùng làm quà biếu hoặc ăn khi có điều kiện kinh tế.

Giá cao ngựa bạch

Giá cao ngựa bạch trên thị trường dao động từ 1.2 – 1.8 triệu đồng 1 lạng, thậm chí có nơi bán trên 2 triệu đồng/lạng.

Sở dĩ có sự chênh lệch cao như vậy bởi chi phí của các đơn vị cung cấp không giống nhau. Bao gồm các yếu tố như lợi nhuận, chi phí mặt bằng, nhân viên, quảng cáo…

Ngoài ra, những đơn vị thương mại phải đi nhập lại chắc chắn giá sẽ cao. Trong khi các đơn vị trực tiếp cô nấu có giá thành tốt hơn khá nhiều.

Còn có các công ty, doanh nghiệp nhập cao ngựa Mông Cổ hay cao ngựa Hàn Quốc về bán tại Việt Nam. Liên tục tung ra các chiêu trò PR, quảng cáo..

Thực chất, những loại cao này chỉ có kiểu dáng mới lạ, chứ không có gì vượt trội. Do phải nuôi đội ngũ nhân viên rất đông nên giá thành vì thế cũng rất cao.

Cao ngựa bạch Bắc Giang

 

Giá cao ngựa bạch mắt đỏ tại CAONGUANGOGIA.COM là 999.000đ/lạng. Cao được cam kết nguyên chất 100% không pha tạp. Giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

Cao ngựa bạch ăn như thế nào

Cũng giống như các loại cao động vật khác, cách ăn cao ngựa bạch khá đơn giản. Các bạn có thể ăn trực tiếp, hấp cách thủy, đun nước hoặc ngâm rượu.

Trong đó, cách ngâm rượu vẫn được nhiều người lựa chọn nhất. Bởi đây là cách làm tiện lợi, đơn giản, dễ làm và dễ bảo quản so với những cách còn lại.

Miếng cao ngựa bạch được cắt nhỏ, sau đó ngâm 1 lạng với từ 750ml-1 lít rượu trắng nhẹ độ. Không ngâm với rượu màu, hoặc rượu đã ngâm chung với bất kỳ thứ gì.

Cao ngựa bạch mắt đỏ

Sau khi cao tan hết là có thể dùng được. Mỗi ngày dùng 2 lần, trước bữa ăn khoảng 30 phút. 1 liệu trình tiêu chuẩn là 3 lạng cao dùng trong khoảng 45-60 ngày.

Khi uống rượu cao ngựa, có thể cho thêm 1 chút mật ong làm chất dẫn. Việc cho mật ong vào rượu còn giúp giảm bớt mùi tanh nhẹ trong cao, tăng hương vị.

Lưu ý không nên đổ mật ong trực tiếp vào bình rượu cao. Bởi có thể khiến nổi bọt nếu để lâu, làm ảnh hưởng đến chất lượng.

 

KHÁCH ĐẶT HÀNG
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng

Thông tin sản phẩm

Khối lượng

100gr

Màu sắc

Vàng nâu

Thành phần

Cốt xương ngựa bạch nguyên chất

Thương hiệu

CAO NGỰA BẮC GIANG NGUYÊN CHẤT

CHỌN MUA

GIÁ KHUYẾN MÃI, GIÁ NIÊM YẾT

Mua sản phẩm này

Cao Ngựa Bạch Mắt Đỏ

Xóa

Đánh giá sản phẩm

1 đánh giá cho Cao Ngựa Bạch Mắt Đỏ
5.00 Đánh giá trung bình
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Cao Ngựa Bạch Mắt Đỏ
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  1. Phạm Bằng Giang

   Phạm Bằng Giang đã mua 2 lạng

  Bình luận trên Facebook