#1 Giá Cao Ngựa Thường NGÔ GIA Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng?

Giá cao ngựa thường bao nhiêu tiền 1 lạng? Tác dụng của cao ngựa thường so với cao ngựa bạch? Cao ngựa Bắc Giang có tốt không?

>>> Xem ngay mua cao ngựa bạch ở đâu tốt nhất!

Cao ngựa là gì

Cao ngựa là loại chế phẩm thu được sau khi cô nấu xương ngựa ở nhiệt độ cao theo công thức riêng. Đây được coi là loại thực phẩm chức năng hữu cơ tốt cho sức khỏe

Tác dụng của cao ngựa thường cũng giống như cao ngựa bạch hoặc các loại cao động vật khác. Dưới đây là một số tác dụng của cao ngựa thường được y học cổ truyền ghi nhận:

  • Tốt cho người già mắc chứng đau nhức xương khớp, đau thần kinh tọa…
  • Tốt cho dàn ông sinh lý yếu kém.
  • Tốt cho phụ nữ mang thai cần bổ sung vi chất cho thai nhi mà không sợ béo
  • Tốt cho thanh thiếu niên đang ở độ tuổi dậy thì muốn phát triển chiều cao tối đa.
  • Tốt cho trẻ em (trên 06 tháng tuổi) lười ăn, chậm lớn, còi xương…

Cách bảo quản cao ngựa

Giá cao ngựa thường

Giá cao ngựa thường trên thị trường dao động từ 250.000đ-400.000đ/lạng. Một số đơn vị không trực tiếp nấu được mà phải đi mua lại, thuê mặt bằng, nhân viên, chi phí quảng cáo…, thì giá cao ngựa luôn cao hơn.

Chúng tôi là đơn vị trực tiếp nấu cao, phân phối đến tay người tiêu dùng thông qua hệ thống kênh bán hàng online, không mất quá nhiều các chi phí vận hành.

Vì vậy, chúng tôi đảm bảo mang lại được những sản phẩm cao có giá tốt nhất, và vẫn đảm bảo chất lượng. Miếng cao ngựa chuẩn có màu vàng nâu, vuông thành sắc cạnh đẹp mắt.

Giá cao ngựa thường
                Giá cao ngựa thường chúng tôi đang phân phối là 250k/lạng

Hiện tại giá cao ngựa thường do chúng tôi phân phối là 250.000đ/lạng. Khách hàng mua 1kg được tặng 1 lạng cùng loại.

Ngoài ra còn có cao ngựa bạch, là sản phẩm cô nấu từ xương ngựa bạch. Ngựa bạch là con ngựa bị bệnh bạch tạng, đột biến gen, có chất lượng cao tốt hơn so với ngựa thường.

Việc nên dùng cao ngựa thường hay cao ngựa bạch phụ thuộc vào điều kiện kinh tế và nhu cầu của mỗi người. Bởi cao ngựa bạch có chất lượng cao hơn cao ngựa thường, tuy nhiên có giá cao hơn rất nhiều.

Giá cao ngựa

>>> Xem thêm giá cao ngựa bạch loại tốt nhất!

Cao ngựa Bắc Giang

Cao ngựa Bắc Giang là thương hiệu nổi tiếng nhất so với các địa phương có nghề nấu cao. Bởi đây là khu vực trung du bán sơn địa, có thổ nhưỡng khí hậu phù hợp với sự phát triển của loài ngựa.

Ở Bắc Giang có nhiều trại ngựa, nhiều làng nghề nấu cao cũng như hộ gia đình nuôi ngựa. Rất nhiều người làm nghề nấu cao thuê khắp mọi vùng miền trên tổ quốc

Cao ngựa Bắc Giang được đánh giá là có chất lượng nổi trội hơn cả. Sản phẩm có mặt ở nhiều tỉnh thành, thậm chí ở cả các nước bạn Lào, Campuchia, Thái Lan, Trung Quốc…

Bởi vậy, chúng tôi khuyến cáo mọi người nên lựa chọn cao ngựa có nguồn gốc từ Bắc Giang để luôn có sự yên tâm nhất về chất lượng!

CAO NGỰA NGÔ GIA
Địa chỉ : 105 Doãn Kế Thiện – Mai Dịch – Hà Nội
Hotline : 0918.096.388
Website : https://caonguangogia.com/
Email: caonguangogia@gmail.com

4.3/5 - (3 bình chọn)
KHÁCH ĐẶT HÀNG
Bán hàng
Bán hàng
Bán hàng
Bán hàng
Bán hàng
Bán hàng
Bán hàng
Bán hàng
Bán hàng
Bán hàng
Bán hàng
Bán hàng

Bình luận trên Facebook