Ăn Cao Ngựa Có Béo Không – Cách Ăn Cao Ngựa Để Tăng Cân

Ăn cao ngựa có béo không? Người béo có dùng được cao ngựa không? Hướng dẫn cách ăn cao ngựa tăng cân cho người gầy gò, ốm yếu..

>>> Tham khảo giá cao ngựa thường Ngô Gia!

Ăn cao ngựa có béo không

Câu hỏi ăn cao ngựa có béo không, hay ăn cao mèo có béo không được khách hàng hỏi chúng tôi rất nhiều. Và đa phần trong số đó là những khách hàng nữ giới.

Cũng đúng, bởi phái nữ đa phần là sợ béo. Nhất là ở độ tuổi trung niên, tầm tuổi mà có thể có khả năng tích mỡ nhanh, nhưng tiêu mỡ lâu.

Để trả lời câu hỏi này, cần phân tích thành phần của cao ngựa. Trong cao ngựa chứa phần lớn các axit amin hữu cơ có lợi cho sức khỏe, canxi,…

Mua cao ngựa bạch ở Hà Nội

Hàm lượng đường, chất béo trong cao ngựa rất ít. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến việc béo lên của mọi người, nên hoàn toàn yên tâm khi dùng cao ngựa không bị tích mỡ.

Tuy vậy, ăn cao ngựa lại có khả năng khiến người dùng ăn ngon, ngủ ngon. Điều này có thể sẽ gián tiếp khiến người ăn cao ngựa tăng cân.

Người béo có dùng được cao ngựa không

Cao ngựa là loại thực phẩm chức năng lành tính, gần như ai cũng có thể sử dụng được. Từ nam, phụ, lão, ấu (trẻ trên 06 tháng tuổi).

Nói như vậy, bảo cao ngựa hoàn toàn lành tính, không có tác dụng phụ với người dùng. Ngoại trừ 1 số trường hợp sẽ phải giảm liều lượng xuống 1 nửa so với bình thường, đó là người bị huyết áp cao

Ăn cao ngựa có béo không

Còn với người béo hoàn toàn có thể dùng được cao ngựa. Tất nhiên là cần tiết chế không nên dùng quá nhiều, kết hợp với vận động, thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe.

Cách ăn cao ngựa để tăng cân

Trong khi một số người sợ tăng cân khi ăn cao ngựa, một số khác lại muốn ăn cao ngựa để tăng cân. Thực tế thì nếu được làm chất dẫn trong 1 số món ăn, cao ngựa có thể giúp tăng cân cho người gầy gò, ốm yếu..

Đơn giản nhất là pha cao ngựa với sữa dinh dưỡng, bột ngũ cốc… Cách này áp dụng với trẻ em còi xương, chậm lớn, hấp thu dưỡng chất kém.

Hoặc, có thể nấu cao ngựa chung với tim lợn, cháo đậu xanh, cháo chim câu, hoặc hầm gà.. Cách hầm gà với cao ngựa rất dễ và phù hợp với tất cả mọi người.

Do giá bán cao ngựa khá hợp lý, nên dùng cao ngựa hằng ngày để tăng cường sức khỏe được nhiều người lựa chọn. Chúng tôi tin tưởng bạn sẽ là người tiếp theo mua cao ngựa.

>>> Xem ngay mua địa chỉ bán cao ngựa tại Hà Nội lớn nhất hiện nay!

Ăn cao ngựa có tăng chiều cao không?

Cao ngựa có chứa nhiều canxi, nên rất tốt trong việc hỗ trợ phát triển chiều cao. Đặc biệt là ở độ tuổi thanh thiếu niên đang dậy thì, cơ thể dần hoàn thiện ở mức cao nhất.

Nên ăn cao ngựa vào lúc nào?

Để cơ thể hấp thụ tốt nhất dưỡng chất từ cao ngựa, nên ăn cao ngựa vào trước bữa ăn khoảng 30 phút, khi dạ dày đang rỗng, 1 ngày ăn làm 2 lần.

Giá bán cao ngựa?

Cao ngựa gồm 2 loại : cao ngựa bạch và cao ngựa thường. Giá cao ngựa bạch là 1.000.000đ/lạng, giá cao ngựa thường là 250.000đ/lạng. Giá áp dụng với sản phẩm chính hãng do Công ty TNHH Cao ngựa Ngô Gia phân phối.

✅ Chính hãng NGÔ GIA ⭕ Do Công ty TNHH Cao ngựa NGÔ GIA sản xuất, là thương hiệu lớn nhất trong ngành cao tại Việt Nam!
✅ Nguyên chất 100% ⭕ Sản phẩm được cam kết tuyệt đối chỉ nấu cao xương nguyên chất, không pha tạp, không toàn tính…
✅ Giá thành hợp lý ⭕ Cao của NGÔ GIA không rẻ nhất, nhưng đúng với giá trị thực nhất.
✅ Tư vấn tận tâm ⭕ Hotline của NGÔ GIA tư vấn 24/7/365, sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng.
✅ Miễn phí giao hàng ⭕ Hỗ trợ giao hàng miễn phí mọi đơn hàng đến tất cả các tỉnh trên toàn quốc.
4.5/5 - (2 bình chọn)

7c3f5c49700450cfb6f44b9eaa4561e9?s=90&d=mm&r=gCông ty TNHH Cao ngựa Ngô Gia là nhà sản xuất cao ngựa bạch, cao ngựa thường, cao mèo đen lớn nhất tại Việt Nam. Các sản phẩm được cam kết nguyên chất 100%. Không pha tạp, không chất bảo quản, không phụ gia, không có tác dụng phụ.

KHÁCH ĐẶT HÀNG
Bán hàng
Bán hàng
Bán hàng
Bán hàng
Bán hàng
Bán hàng
Bán hàng
Bán hàng
Bán hàng
Bán hàng
Bán hàng
Bán hàng

Bình luận trên Facebook