Cập Nhật Giá Cao Ngựa Bạch NGÔ GIA Mới Nhất Năm 2024

4.8/5 - (11 bình chọn)

Giá cao ngựa bạch

Có không ít người tiêu dùng đang quan tâm về mức giá của cao ngựa bạch. Có nhiều người tiêu dùng vẫn cho rằng giá của cao ngựa bạch cực kỳ đắt đỏ và không dám sử dụng

Một số khác đã bắt đầu biết lựa chọn những đơn vị cung cấp cao ngựa bạch giá tốt để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bản thân. Và chúng tôi là một trong số đó.

Trên thị trường, có khá nhiều đơn vị cung cấp cao ngựa bạch khác nhau và tất nhiên mỗi bên lại có mức giá khác nhau. Thông thường, giá cao ngựa bạch sẽ không dưới 1 triệu đồng 1 lạng.

Dưới đây là bảng giá cao ngựa của Ngô Gia :

Giá cao ngựa

Có những đơn vị thương mại hoặc phải bỏ nhiều chi phí để quảng cáo, vận hành doanh nghiệp, giá lên đến khoảng gần 2 triệu đồng. Trong khi đó, những cơ sở trực tiếp nấu được giá sẽ tốt hơn!

Giá cao ngựa bạch tại Công ty Ngô Gia hiện tại là 1.200.000 đồng/lạng. Cam kết được cô nấu từ những con ngựa bạch trưởng thành, có sức khỏe tốt. Cao được nấu bởi các nhân viên có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Cao ngựa bạch

Mua cao ngựa bạch ở đâu

Nếu dạo quanh các trang mạng, chắc chắn các bạn sẽ vô cùng hoang mang khi thấy giá cao ngựa. Có nơi rao bán cao ngựa bạch chưa tới 1 triệu đồng/lạng.

Ở vị trí nhà sản xuất, chúng tôi xin khẳng định chắc chắn các miếng cao này không đạt chất lượng. Có thể là cao toàn tính, là loại cao nấu lẫn với thịt, da, dôi cao hơn nhưng chất lượng kém.

Hoặc, cũng có đơn vị ma mãnh nấu cao ngựa thường rồi dán mác cao ngựa bạch. Thị trường nhiễu nhương nên không tránh khỏi 1 số người vì tư lợi làm điều khuất tất.

Do đó, quý khách hàng khi lựa chọn mua cao ngựa nên tìm nơi uy tín, có thương hiệu, đầy đủ giấy tờ, có địa chỉ thật. Không nên đặt niềm tin vào các địa chỉ ảo không có thật, tránh tiền mất tật mang.

Cao ngựa Ngô Gia là thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay, là đơn vị duy nhất có đầy đủ giấy tờ kiểm định sản phẩm. Nhà xưởng sản xuất có diện tích gần 500m2 đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm do cơ quan chức năng thẩm định và cấp chứng nhận.

Nếu như có nhu cầu mua cao ngựa bạch của chúng tôi, nhanh tay liên hệ :

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CAO NGỰA NGÔ GIA
Địa chỉ : Thị trấn Bắc Lý, Hiệp Hòa, Bắc Giang
Hotline : 0976.747.743
Website : https://caonguangogia.com/
Email: congtycongtycaonguangogia@gmail.com

Tác giả

  • Ngọc Quỳnh

    Sinh ra và lớn lên tại làng nghề sản xuất cao ngựa bạch tại Hiệp Hòa, Bắc Giang. Ngay sau khi tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân đã tiếp nối phát triển nghề nấu cao ngựa tại quê hương, đầu tư xây dựng nhà xưởng bài bản, mở rộng thị phần khắp cả nước nhằm đưa thương hiệu lên 1 tầm cao mới.

Bình luận trên Facebook