Update Giá Cao Ngựa Bạch, Cao Ngựa Thường Mới Nhất 2023

4.8/5 - (10 bình chọn)

Giá cao ngựa bạch trên thị trường dao động từ 1-2 triệu đồng/lạng, còn giá cao ngựa thường là 300k/lạng. Những loại cao ngựa bạch được báo giá dưới 1 triệu đồng chắc chắn không phải sản phẩm đạt chất lượng, vì vậy các bạn lưu ý tránh bị lừa đảo trục lợi. Bài viết dưới đây của caonguangogia.com sẽ cung cấp cho các bạn giá bán cao ngựa bạch và cao ngựa thường trên thị trường hiện nay.

Mách Bạn Cách Bảo Quản Cao Ngựa Không Bị Hỏng, Mốc

[Khám Phá] Cách Ngâm Rượu Cao Ngựa Bạch Chuẩn Vị

Giá cao ngựa

Cao ngựa được chia làm 2 loại, cao ngựa bạch và cao ngựa thường. Cao ngựa bạch được nấu từ xương ngựa bạch tạng mắt đỏ; còn các loại ngựa khác sẽ nấu ra cao ngựa thường. 2 loại cao này có giá bán chênh lệch nhau rất nhiều!

Ngựa bạch

Giá cao ngựa bạch

Có không ít người tiêu dùng đang quan tâm về mức giá của cao ngựa bạch. Có nhiều người tiêu dùng vẫn cho rằng giá của cao ngựa bạch cực kỳ đắt đỏ và không dám sử dụng

Một số khác đã bắt đầu biết lựa chọn những đơn vị cung cấp cao ngựa bạch giá tốt để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bản thân. Và chúng tôi là một trong số đó.

Trên thị trường, có khá nhiều đơn vị cung cấp cao ngựa bạch khác nhau và tất nhiên mỗi bên lại có mức giá khác nhau. Thông thường, giá cao ngựa bạch sẽ không dưới 1 triệu đồng 1 lạng.

Dưới đây là bảng giá cao ngựa của Ngô Gia :

Giá cao ngựa

Có những đơn vị thương mại hoặc phải bỏ nhiều chi phí để quảng cáo, vận hành doanh nghiệp, giá lên đến khoảng gần 2 triệu đồng. Trong khi đó, những cơ sở trực tiếp nấu được giá sẽ tốt hơn!

Giá cao ngựa bạch tại Công ty Ngô Gia hiện tại là 1.200.000 đồng/lạng. Cam kết được cô nấu từ những con ngựa bạch trưởng thành, có sức khỏe tốt. Cao được nấu bởi các nhân viên có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Cao ngựa bạch

Giá cao ngựa thường

Nếu điều kiện kinh tế không cho phép, các bạn cũng có 1 lựa chọn khác là cao ngựa thường. Đây là cao ngựa được nấu từ xương của con ngựa thường, hay còn gọi là cao ngựa màu. Giá bán hiện tại là 300.000đ/lạng..

Cao ngựa Bắc Giang

Cao ngựa thường của Ngô Gia cũng được nấu rất khoa học và đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm. Do đó, có thể nói cao ngựa của chúng tôi là sản phẩm có chất lượng hàng đầu trên thị trường.

Tất cả các đơn đặt hàng của Ngô Gia sẽ được miễn phí vận chuyển đến tận nhà khách hàng. Được kiểm tra trước khi thanh toán mà không mất thêm bất kỳ loại chi phí nào khác.

Tại sao giá cao ngựa trên thị trường nhiễu loạn?

Nếu dạo quanh các trang mạng, chắc chắn các bạn sẽ vô cùng hoang mang khi thấy giá cao ngựa. Có nơi rao bán cao ngựa thường chỉ khoảng 200k/lạng, cao ngựa bạch chưa tới 1 triệu đồng/lạng.

Ở vị trí nhà sản xuất, chúng tôi xin khẳng định chắc chắn các miếng cao này không đạt chất lượng. Có thể là cao toàn tính, là loại cao nấu lẫn với thịt, da, dôi cao hơn nhưng chất lượng kém.

Hoặc, cũng có đơn vị ma mãnh nấu cao ngựa thường rồi dán mác cao ngựa bạch. Thị trường nhiễu nhương nên không tránh khỏi 1 số người vì tư lợi làm điều khuất tất.

Do đó, quý khách hàng khi lựa chọn mua cao ngựa nên tìm nơi uy tín, có thương hiệu, đầy đủ giấy tờ, có địa chỉ thật. Không nên đặt niềm tin vào các địa chỉ ảo không có thật, tránh tiền mất tật mang.

Nếu như có nhu cầu mua cao ngựa bạch của chúng tôi thì hãy nhanh tay liên hệ qua hotline 0976.747.743 để được tư vấn nhé.

Bình luận trên Facebook