Uống Cao Ngựa Kiêng Ăn Gì? Lời Khuyên Từ Chuyên Gia

5/5 - (3 bình chọn)

Cao ngựa là một trong những chế phẩm quý có tác dụng hữu ích đối với sức khỏe của con người và đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Thế nhưng, nhiều người vẫn còn băn khoăn vì không biết uống cao ngựa kiêng ăn gì?

Tại bài viết này, Caonguangogia.com sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn dựa trên lời khuyên từ các chuyên gia để bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Uống cao ngựa kiêng ăn gì

Uống cao ngựa kiêng ăn gì?

“Uống cao ngựa có cần phải kiêng ăn không?” luôn là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Trên thực tế, người sử dụng cao ngựa không cần ăn kiêng thứ gì mà chỉ cần tuân thủ một vài nguyên tắc sau để đạt được hiệu quả tối đa:

  • Hạn chế các chất tanh như: tôm, cua, hải sản.
  • Ăn uống điều độ, hợp lý và ngủ đủ giấc.
  • Sử dụng cao ngựa đúng liệu trình, không đứt quãng để phát huy hết khả năng của dược tính.
  • Tuyệt đối không sử dụng chung với các loại cao ngựa khác cùng 1 lúc.
  • Đối với người đang phát bệnh gút, cao huyết áp thì nên giảm xuống ½ liều sử dụng so với người bình thường.

Uống cao ngựa kiêng ăn gì 2

Lý do ăn cao ngựa không cần phải kiêng khem

Theo phân tích của Viện Kiểm nghiêm An toàn vệ sinh Thực phẩm Quốc gia, thành phần của cao ngựa chủ yếu là các chất hữu cơ tốt cho sức khỏe. Hoàn toàn không có tồn dư hóa chất độc hại hay các loại vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh.

Đây là lý do người ăn cao ngựa gần như không phải kiêng ăn bất kỳ loại thực phẩm nào. Chưa có trường hợp nào người dùng cao ngựa kết hợp phản ánh có vấn đề về sức khỏe.

Uống cao ngựa kiêng ăn gì 3

Trên thực tế, cao ngựa được tinh chế ở nhiệt độ cao bằng phương pháp thủy phân trong nhiều ngày. Do đó vô cùng lành tính, cực kỳ tốt và không có bất kỳ tác dụng phụ nào trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên, cần mua cao ngựa ở những công ty lớn, thương hiệu lớn, có uy tín. Như vậy sẽ đảm bảo chất lượng, quy trình nấu cao. Tránh mua phải của các cơ sở gia công mất vệ sinh sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Như vậy, Caonguangogia.com đã giải đáp toàn bộ thắc mắc về uống cao ngựa kiêng ăn gì? Kèm theo tác dụng và cách ăn cao ngựa phổ biến. Hy vọng bạn đã nắm được thông tin và hẹn gặp lại ở bài viết sau nhé.

Tác giả

  • Ngọc Quỳnh

    Sinh ra và lớn lên tại làng nghề sản xuất cao ngựa bạch tại Hiệp Hòa, Bắc Giang. Ngay sau khi tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân đã tiếp nối phát triển nghề nấu cao ngựa tại quê hương, đầu tư xây dựng nhà xưởng bài bản, mở rộng thị phần khắp cả nước nhằm đưa thương hiệu lên 1 tầm cao mới.

    View all posts

Bình luận trên Facebook