#1 Địa Chỉ Bán Cao Ngựa Tại Hà Nội – Mua Cao Ngựa Ở Hà Nội

Công ty NGÔ GIA bán cao ngựa tại Hà Nội, địa chỉ tại 105 Doãn Kế Thiện. Chúng tôi tự hào là đơn vị bán cao ngựa nhiều nhất Việt Nam.

>>> Xem ngay bài viết mua cao ngựa bạch ở đâu tốt nhất!

Bán cao ngựa tại Hà Nội

Hà Nội là thành thị có dân cư đông đúc, điều kiện kinh tế tốt, dân trí cao… Bởi vậy người dân luôn có ý thức trong việc tự bảo vệ sức khỏe bản thân.

Do đó, đây cũng là thị trường có sức tiêu thụ cao ngựa lớn nhất so với các tỉnh thành khác. Theo thống kê của công ty Ngô Gia, có đến 35% cao ngựa bán ra tại Việt Nam là tại Hà Nội.

Ở Hà Nội, tìm địa chỉ bán cao ngựa rất đơn giản, bởi có đến hàng chục cơ sở. Thậm chí đặt mua qua các trang thương mại điện tử cũng tương đối dễ dàng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết mua cao ngựa ở đâu tại Hà Nội là đảm bảo nhất.

Bán cao ngựa tại Hà Nội

Công ty TNHH cao ngựa Ngô Gia hiện là đơn vị cô nấu và bán cao ngựa nhiều nhất Hà Nội nói riêng, và Việt Nam nói chung. Mỗi ngày công ty xuất bán hàng chục đơn hàng cho khách trong và ngoài nước.

Không dám nhận là nơi bán cao tốt nhất, bởi điều này phải do khách hàng đánh giá khách quan. Nhưng chúng tôi luôn tâm niệm làm những gì tốt nhất cho khách hàng, để bất kỳ khách hàng nào cũng hài lòng, dù là người khó tính nhất.

Thật may mắn là trong những năm qua chúng tôi luôn được khách hàng ủng hộ nhiệt tình. Từ khách hàng thanh niên, cán bộ hưu trí, phụ nữ, Việt kiều, doanh nhân…

Giá bán cao ngựa

Công ty Ngô Gia có xưởng sản xuất tại tỉnh Bắc Giang, và trụ sở kinh doanh tại Hà Nội. Do đó, rất thuận tiện cho khách hàng tại Hà Nội muốn mua hàng.

Nếu muốn xem trực tiếp sản phẩm, khách hàng có thể đến số 19/105 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy. Đây là địa chỉ đăng ký kinh doanh, có biển bảng rõ ràng, không phải cửa hàng thuê hay nhà trọ.

Do tinh giản được tối ưu các chi phí mặt bằng, nhân sự…, chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất cho khách hàng. Giá cao ngựa thường là 250.000đ/lạng, giá cao ngựa bạch tạng là 1.000.000đ/lạng, giá cao mèo đen là 400.000đ/lạng.

Giá cao ngựa

Với khách hàng tại nội thành Hà Nội, công ty miễn phí vận chuyển với mọi đơn hàng. Khách hàng tại ngoại thành, công ty tính phí 30.000đ với đơn hàng dưới 1 triệu đồng, miễn phí với đơn hàng từ 1 triệu đồng.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được cam kết nguyên chất 100%, không pha tạp, không lập lờ. Quan điểm “Trao chữ TÂM, Gửi chữ TÍN” luôn xuyên suốt quá trình sản xuất và kinh doanh của công ty.

Chắc chắn bạn sẽ là khách hàng tiếp theo của Ngô Gia!

>>> Tham khảo địa chỉ mua cao ngựa ở TPHCM!

5/5 - (2 bình chọn)
KHÁCH ĐẶT HÀNG
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng

Bình luận trên Facebook